Top những trang web cho phép tải mô hình 3D miễn phí tốt nhất

0/5 No hay votos

Reportar esta app

Description

Khi bạn cần thiết kế cảnh quan, nội thất rất có thể bạn cần phải những mô hình 3D để có thể dựng hình sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là một chuyên gia AutoCAD để thiết kế các mô hình 3D quá trình này sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều. Trong bài viết này chúng tôi đã tổng hợp những website cho phép bạn tải các mô hình 3D miễn phí tốt nhất để giải quyết các vấn đề này.

1. GrabCAD

GrabCAD Community Library cung cấp 2,8 triệu thiết kế và mô hình bao gồm CAD , nhờ cộng đồng thiết kế, kỹ sư và sinh viên trên toàn thế giới.

grabcad.

2. CGTrader

CGTrader là một trang web khác với hơn hai triệu mô hình 3D, có sẵn ở nhiều định dạng tệp như 3DS, C4D, FBX, MAX và OBJ.

cgtrader.

3. Clara.io

Clara.io lưu trữ hơn 100 nghìn mô hình 3D miễn phí ở các định dạng khác nhau như Babylon.JS, OBJ, STL và Three.JS, hoạt động trong nhiều ứng dụng thiết kế.

clara.

4. 3dsky.org

3dsky.org có một bộ sưu tập gồm hơn 80 nghìn mẫu được sắp xếp theo nhiều loại khác nhau như đồ gia dụng, phòng tắm, trang trí, đồ nội thất, nhà bếp, vật liệu, kết cấu , v.v.

3dsky.

5. Thingiverse

Thingiverse, mà tự hào là “một vũ trụ của mọi thứ”, có hơn 50 nghìn thiết kế 3Dvà các mô hình được sắp xếp trong bộ sưu tập.

thingiverse.

6. MyMiniFactory

MyMiniFactory là một nền tảng được sắp xếp giới thiệu các mô hình 3D. Bạn có thể tìm kiếm và tải xuống các đối tượng, được cộng đồng toàn cầu tải lên.

myminifactory.

7. Autodesk Online Gallery

Autodesk Online Gallery, nền tảng từ Autodesk, lưu trữ khoảng 44 nghìn mô hình. Ngoài ra, bất kỳ ai cũng có thể tải lên các mô hình 3D của riêng mình.

autodesk.

8. Cults

Tham khảo thêm ngay  Composition: Vẻ đẹp và Chức năng trong thiết kế UI và website

Cults lưu trữ hơn 19 nghìn mô hình 3D. Các mô hình được sắp xếp theo danh mục và có thể dễ dàng tìm kiếm.

[​IMG]


9. TurboSquid

TurboSquid cung cấp các mô hình 3D ở nhiều định dạng như 3DS, C4D, FBX, OBJ và hơn thế nữa. Trang web lưu trữ hơn 18 nghìn mô hình, có thể tìm kiếm và có thể sắp xếp.

turbosquid.


10. 3DXtras.com

Với một bộ sưu tập các mô hình 10k + 3D, 3DXtras.com lưu trữ các mô hình trong nhiều danh mục bao gồm ô tô, điện tử, xe máy, nhà máy, thể thao,…

[​IMG]

11. Archive 3D

Archive 3D là một kho lưu trữ khác chứa bảy nghìn thiết kế 3D theo nhiều danh mục như thiết bị và thiết bị, trang trí nội thất, cấu trúc, v.v

[​IMG]

12. CadNav.com

CadNav.com cung cấp hơn 5 nghìn mô hình 3D, có sẵn để tải xuống ở nhiều danh mục và các định dạng khác nhau trong 3DS, C4D, IBJ, ZTL, v.v.

cadnav.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *