Thẻ Nhớ SanDisk microSD Ultra 32GB Class 10 – KBVISION STORE

MircoSD là định dạng thẻ nhớ phổ biến nhất hiện nay trong các thiết bị công nghệ. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp loại thẻ nhớ này trong điện thoại, máy tính bảng, máy chơi game, máy ảnh hay các loại camera hành trình… Một trong những loại thẻ nhớ phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay đó chính là thẻ nhớ SanDisk 32GB micro SD Ultra Class 10.

Điểm ấn tượng duy nhất khiến đông đảo khách hàng lựa chọn thẻ nhớ SanDisk MicroSD 32gb này đó chính là tốc độ truyền tải dữ liệu cao. Theo một số bài test, thẻ nhớ microSD Sandisk cho tốc độ lên tới 130MB / s. Điều này giúp SanDisk MicroSD 32gb có thể phù hợp cho các thiết bị ghi hình với chất lượng 4K hay dùng để truyền tải những tập tin lớn.

Bên cạnh đó, với mức giá rất tốt, thẻ nhớ SanDisk MicroSD 32gb dễ dàng tiếp cận với phần đông số lượng khách hàng. Giá thành rẻ, chất lượng tốt, đây chính là chiếc thẻ nhớ đáng lựa chọn dành cho thiết bị của bạn.

*** TRUNG TÂM BẢO HÀNH hàng chính hãng, PP và bảo hành 24 tháng bởi KBONE Nhanh tay inbox số điện thoại hoặc đặt hàng online để được hỗ trợ giá tốt.

***************** * CAM KẾT BÁN HÀNG VÀ BẢO HÀNH

– Công Ty luôn bán hàng có nguốn gốc, xuất xứ rõ ràng

– Hàng chính hãng mới 100%

– Không bán hàng kém chất lượng

– Bảo hành bằng tem theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

******************* * QUYỀN LỢI KHI MUA HÀNG TẠI ĐÂY

– Ship Code toàn quốc

– Kiểm tra sản phẩm tại nhà

– Nhận hàng thanh toán tại nhà

– Đầy đủ phụ kiện đi kèm, sách hướng dẫn sử dụng

– Chế độ hậu mãi toàn quốc

– Bảo hành 1 đổi 1 trong theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

* ĐẶT HÀNG NHANH – ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỊA CHỈ HOẶC INBOX SĐT

* Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Điện thoại :0989865766

Địa chỉ : 533 Lê Văn Qưới, P. Bình T…,r,,ị Đông, Q. Bình Tân, HCM

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Có hỗ trợ chiết khấu riêng đặc biệt dành cho đại lý MircoSD là định dạng thẻ nhớ phổ biến nhất hiện nay trong các thiết bị công nghệ. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp loại thẻ nhớ này trong điện thoại, máy tính bảng, máy chơi game, máy ảnh hay các loại camera hành trình… Một trong những loại thẻ nhớ phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay đó chính là thẻ nhớ SanDisk 32GB micro SD Ultra Class 10.Điểm ấn tượng duy nhất khiến đông đảo khách hàng lựa chọn thẻ nhớ SanDisk MicroSD 32gb này đó chính là tốc độ truyền tải dữ liệu cao. Theo một số bài test, thẻ nhớ microSD Sandisk cho tốc độ lên tới 130MB / s. Điều này giúp SanDisk MicroSD 32gb có thể phù hợp cho các thiết bị ghi hình với chất lượng 4K hay dùng để truyền tải những tập tin lớn. Bên cạnh đó, với mức giá rất tốt, thẻ nhớ SanDisk MicroSD 32gb dễ dàng tiếp cận với phần đông số lượng khách hàng. Giá thành rẻ, chất lượng tốt, đây chính là chiếc thẻ nhớ đáng lựa chọn dành cho thiết bị của bạn. *** TRUNG TÂM BẢO HÀNH hàng chính hãng, PP và bảo hành 24 tháng bởi KBONE Nhanh tay inbox số điện thoại hoặc đặt hàng online để được hỗ trợ giá tốt.***************** * CAM KẾT BÁN HÀNG VÀ BẢO HÀNH- Công Ty luôn bán hàng có nguốn gốc, xuất xứ rõ ràng- Hàng chính hãng mới 100%- Không bán hàng kém chất lượng- Bảo hành bằng tem theo tiêu chuẩn nhà sản xuất******************* * QUYỀN LỢI KHI MUA HÀNG TẠI ĐÂY- Ship Code toàn quốc- Kiểm tra sản phẩm tại nhà- Nhận hàng thanh toán tại nhà- Đầy đủ phụ kiện đi kèm, sách hướng dẫn sử dụng- Chế độ hậu mãi toàn quốc- Bảo hành 1 đổi 1 trong theo tiêu chuẩn nhà sản xuất* ĐẶT HÀNG NHANH – ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỊA CHỈ HOẶC INBOX SĐT* Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :Điện thoại :0989865766Địa chỉ : 533 Lê Văn Qưới, P. Bình T…,r,,ị Đông, Q. Bình Tân, HCMRẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCHCó hỗ trợ chiết khấu riêng đặc biệt dành cho đại lý#THENHO #SANDISK #32GB #MICROSD #CLASS10 KBVISION STORE