Spotify Premium Apk – Ứng dụng nghe nhạc

0/5 No hay votos

Reportar esta app

Description

Spotify Premium Apk là một ứng dụng nghe nhạc trên các thiết bị Android. Với bản mod Spotify Premium bạn có thể thưởng thức hàng chục triệu bài hát, cùng với hàng nghìn danh sách phát được quản lý cẩn thận để phù hợp với tâm trạng của bạn và hàng nghìn podcast để bạn luôn được cập nhật và giải trí.

Spotify cung cấp cho bạn số liệu phân tích chi tiết về thói quen nghe nhạc của bạn, với các bài hát yêu thích của bạn trong mỗi năm được trình bày trong danh sách phát và một loạt các bộ sưu tập bài hát thú vị ở đó để bạn xem lại. Bạn có thể thưởng thức các bài hát yêu thích cũ của mình, các bài hát bạn đã di chuyển gần đây hoặc các bài hát hiếm mà bạn vẫn quay lại trong nhiều năm, tất cả đều ở một nơi thuận tiện.

Ứng dụng này được thiết kế tối giản, giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng. Điều đó đang được nói, nó vẫn quản lý để cung cấp tất cả các thông tin cần thiết cho bạn ở định dạng rõ ràng và ngắn gọn. Thật dễ dàng tìm thấy bất cứ thứ gì bạn muốn nghe – ngay cả khi bạn không biết tên bài hát hoặc nghệ sĩ.

Spotify biến việc khám phá âm nhạc trở thành yếu tố chính của dịch vụ của mình. Khi nghe xong một album hoặc danh sách phát, bạn sẽ tự động bắt đầu một phiên radio dựa trên những bản nhạc đó. Đây là một cách đơn giản để tìm các bài hát tương tự mà có thể bạn sẽ yêu thích. Nếu bạn muốn lưu chúng để sử dụng sau, thì chỉ cần thêm viola vào danh sách phát, chúng mãi mãi là của bạn.

Các tính năng của Spotify Premium Apk

  • 10.000 bài hát ngoại tuyến: Spotify Premium APK cho phép bạn tải xuống tối đa 10.000 bài hát ngoại tuyến, nghĩa là bạn không bao giờ phải tiếp tục mà không có các bài hát yêu thích của mình. Điều này lý tưởng cho việc bay, đi du lịch hoặc thậm chí chỉ bảo quản dữ liệu di động khi bạn ra ngoài.
  • Dữ liệu được cá nhân hóa: Khi Spotify phát hành ‘Thập kỷ đánh giá’ vào cuối năm 2019, người dùng Apple Music đã bắt đầu đăng trên phương tiện truyền thông xã hội rằng họ ước họ chọn Spotify thay vì dịch vụ của họ. Lượng dữ liệu mà Spotify đã thu thập về thói quen nghe nhạc của người dùng trong những năm qua đã giúp họ có thể trình bày danh sách phát đáng kinh ngạc thể hiện tất cả các bài hát yêu thích của bạn và xu hướng mà bạn đã theo dõi trong nhiều năm. Không có dịch vụ phát nhạc trực tuyến nào khác có thể so sánh với điều này.
  • Chất lượng âm thanh cao: Spotify Premium apk cung cấp chất lượng âm nhạc cao hơn phiên bản miễn phí. Nó thường được coi là ngang hàng với Apple Music, mặc dù nó có một chút khác biệt. Bạn có thể thưởng thức tất cả âm nhạc của mình với chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc khi sử dụng ứng dụng.
  • Hỗ trợ nhiều thiết bị: Bạn có thể thưởng thức Spotify Premium APK trên thiết bị di động, máy tính xách tay, TV thông minh, PS4, v.v. Chỉ cần mở ứng dụng trên bất kỳ thiết bị nào và bạn có thể chuyển ngay sang nội dung bạn đang nghe khi bạn dừng lại trên thiết bị trước đó. Điều này làm cho việc truyền nhạc của bạn dễ dàng như chiếc bánh.
  • Quyền truy cập sớm vào các bản phát hành mới: Nhờ thỏa thuận mà Spotify đã thực hiện với Universal Music Group (UMG), người dùng Spotify Premium có thể truy cập các album mới từ hãng thu âm này trước bất kỳ ai khác hai tuần. UMG là hãng thu âm lớn nhất thế giới, vì vậy điều này thực sự có giá trị!
Tham khảo thêm ngay  PicsArt Photo Studio Premium – Chỉnh sửa ảnh, video

Thông tin ứng dụng

Phiên bản mới nhất:Spotify Premium 8.5.86.854
Hệ điều hành:Android
License:Premium
Định dạng:APK
Yêu cầu:Android 4.1+
Dung lượng:30 MB
Phiên bản gốc:Google Play

Download Spotify Premium Mod Apk

Spotify Premium Apk v8.5.87.921

Spotify Premium Apk v8.5.86.854

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Spotify Premium Apk

  1. Tải ứng dụng Spotify Mod Premium Apk theo liên kết trên.
  2. Vào Cài đặt -> Cài đặt bảo mật -> Bật “Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định)” để cho phép cài file APK trên Android.
  3. Cài đặt ứng dụng vừa tải về.
  4. Hoàn thành!!!

Un comentario en "Spotify Premium Apk – Ứng dụng nghe nhạc"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *