Plugin WordPress cách tạo trang chuyển hướng rời khỏi WordPress có thời gian đợi

0/5 No hay votos

Reportar esta app

Description

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn “Cách tạo trang chuyển hướng”. Khi có người click vào đường dẫn download. Hoặc các đường dẫn khác rời khỏi địa chỉ website của bạn,… Mà các bạn hay thường thấy ở các diễn đàn lớn.

Khi bạn click vào một liên kết không thuộc website của bạn. Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang thông báo với nội dung từ chối trách nhiệm liên quan đến liên kết bạn click vào. Hoặc các trang web cũng có thể sử dụng chức năng này để tăng lượt hiển thị quảng cáo…

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo trang chuyển hướng liên kết ngoài cho website WordPress. Ta sẽ sử dụng plugin VMT External Links. Đây là một plugin miễn phí bạn có thể tìm và tải về từ thư viện plugins của WordPress hoặc tải trực tiếp bằng link này.

Các bước thực hiện

Bước 1: Bạn cài đặt plugin VMT External Links.

Bước 2: Cấu hình plugin này như hình sau:

Bước 3 : Để làm được việc này, trước tiên bạn tạo một trang mới (Pages > Add New) với title tùy ý cũng có thể ghi là “Chuyển hướng” chẳng hạn. Và Permalink có dạng tenmien.com/redirect-to và nội dung để trống.

Bước 4: Bạn tạo một file trong thư mục theme của bạn và đặt tên là page-redirect-to.php với nội dung file bên trong download bên dưới. Hoặc bạn có thể tải lên trực tiếp bằng tệp này.

Tham khảo thêm ngay  Cách tải tệp ads.txt và app-ads.txt lên website wordpress

Bước 5: Bạn vào lại Settings > VMT External Links, ở mục Link Settings, chọn A custom URL trong ở phần External link prefix và nhập đường link vào ô ngay bên dưới như trong hình.

Lưu ý: Custom URL prefix : https://tuhocthietke.net/redirect-to/?url= Đổi tên miền tuhocthietke.net thành tên miền của bạn nha.

Và cuối cùng là lưu lại để hoàn tất. Giờ bạn hãy thử click vào một liên kết ngoài nào đó trên website của bạn để xem có đến trang chuyển hướng không nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *