PicsArt Photo Studio Premium – Chỉnh sửa ảnh, video

0/5 No hay votos

Reportar esta app

Description

PicsArt Gold Preium Mod Apk là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video chuyên nghiệp và nổi tiếng nhất trên thị trường Android. PicsArt Gold, với hơn 250 triệu lượt tải xuống trong CH Play, được coi là ứng dụng chỉnh sửa và chỉnh sửa tốt nhất. Giờ đây, bạn có thể sử dụng bộ công cụ chuyên nghiệp để thực hiện những thay đổi sáng tạo nhất cho hình ảnh đáng nhớ của mình. Sáng tạo không chỉ là một bộ lọc hay một hiệu ứng đơn thuần. PicsArt là ứng dụng tốt nhất để chỉnh sửa ảnh của bạn. Với PicsArt, bạn có thể áp dụng các hiệu ứng trên điện thoại Android của mình.app

PicsArt Mod APK để chỉnh sửa và thay đổi hình ảnh của họ. Ứng dụng này có bộ công cụ chỉnh sửa, bộ lọc, hiệu ứng đẹp mắt giúp bạn tạo ra những bức ảnh ghép đẹp nhất. Trên thực tế, với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể hiển thị hình ảnh của mình tuyệt vời hơn bao giờ hết và khiến bạn bè ngạc nhiên. Bây giờ bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của PicsArt định dạng APK đã Mod phiên bản Gold từ trang web WareVN.

Ứng dụng PicsArt Premium là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và video tốt nhất. Ứng dụng này có sẵn cho điện thoại iOS, Android và Windows và cũng có sẵn cho hệ điều hành Windows. Vì các tính năng của chương trình này rất phong phú, chúng tôi sẽ xem xét ứng dụng này trong tương lai, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên khám phá nó hoàn toàn và khám phá các tính năng khác nhau của nó. Ứng dụng này có một mạng xã hội mà người dùng có thể chia sẻ ảnh với ứng dụng. Ngoài ra còn có các sự kiện chủ đề khác nhau trên mạng xã hội này mà người dùng có thể chia sẻ các tác phẩm của họ liên quan đến chủ đề được chỉ định và bình chọn các tác phẩm của nhau.

Các tính năng của PicsArt Photo Studio Gold

 • Mạng toàn cầu chuyên nghiệp để chia sẻ hình ảnh sáng tạo
 • Có hàng trăm công cụ chuyên nghiệp để tạo hình ảnh đẹp
 • Hiệu ứng và bộ lọc cá nhân hóa
 • Khả năng nhúng văn bản và hình mờ trên hình ảnh
 • Có các công cụ ghép ảnh
 • Khả năng chụp ảnh trực tiếp từ ứng dụng
 • Có công cụ vẽ và vẽ chuyên nghiệp
 • Brush nghệ thuật
 • Khả năng tạo đầu ra video và hoạt ảnh GIF

Thông tin ứng dụng

Phiên bản mới nhất:PicArt Premium 15.8.0
Hệ điều hành:Android
License:Premium
Định dạng:APK
Yêu cầu:Android 4.1+
Dung lượng:52 MB
Phiên bản gốc:Google Play

Download PicsArt Gold Mod Apk

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng PicsArt Gold Apk

 1. Tải ứng dụng PicsArt Gold Mod Premium Apk theo liên kết trên.
 2. Vào Cài đặt -> Cài đặt bảo mật -> Bật “Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định)” để cho phép cài file APK trên Android.
 3. Cài đặt ứng dụng vừa tải về.
 4. Hoàn thành!!!

Comentarios cerrados.