Ngắm nhìn trụ sở Đại sứ quán mới của Mỹ tại Hà Nội

5.0/5 Votos: 1

Reportar esta app

Description

Khu phức hợp Đại sứ quán Hoa Kỳ mới tại Việt Nam dự kiến sẽ được xây dựng tại quận Cầu Giấy, Hà Nội với diện tích 39.000 m2, vốn đầu tư khoảng 1,2 tỷ USD.

Thông tin dự án:

  • Diện tích đất: 3,2 ha
  • Diện tích xây dựng: 39,000 m2
  • Tổng mức đầu tư: 1.2 tỷ USD
  • Thiết kế: EYP (Mỹ)
  • Địa điểm: Quận Cầu Giấy – Vị trí: https://goo.gl/maps/1iz1ZPDeLgoBWufS9

Trụ sở Đại sứ quán mới của Mỹ tại Hà NộiKhu phức hợp Đại sứ quán Mỹ có diện tích 3,2 ha, dự kiến nằm tại quận Cầu Giấy
Khu phức hợp Đại sứ quán Hoa Kỳ sẽ biểu trưng cho dấu mốc quan trọng trong quan hệ ngoại giao giữa Mỹ và Việt Nam. Dự án bao gồm tòa nhà văn phòng mới, khu nhà ở của Lực lượng Bảo vệ An ninh Hàng hải, khu phụ trợ, tòa nhà tiện ích, nhà để xe và khuôn viên.

Thiết kế tòa nhà lấy cảm hứng từ Vịnh Hạ Long, thể hiện cách tiếp cận hướng về tương lai, năng động, thích ứng và minh bạch trong chính sách ngoại giao của Mỹ. Thiết kế cảnh quan lấy cảm hứng từ truyền thống nông nghiệp trồng trọt và sản xuất lúa gạo, như địa hình của đồng bằng sông Mekong và đồng bằng sông Hồng.

Thông tin từ Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, quá trình lựa chọn và quy hoạch địa điểm đã hoàn thành, dự án đang trong quá trình thiết kế nhằm kết hợp chặt chẽ các yếu tố về kiến trúc, an toàn và yêu cầu về quy mô để tạo ra một không gian làm việc đảm bảo an ninh, hiện đại và bền vững cho các cơ quan và nhân viên của Chính phủ Hoa Kỳ.

Tham khảo thêm ngay  Con trai cải tạo nhà bố mẹ thành resort tại gia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *