Reportar esta app

Description

Đá ong xám ốp tường là loại vật liệu xây dựng dù chỉ mới phổ biến từ năm 2019 nhưng rất nhanh chóng đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ.

  1. Đôi nét về đá ong xám ốp tường

Đá ong xám còn được biết đến với tên gọi là đá tổ ong, đá ong đen. Đây là loại đá được hình thành qua hàng trăm năm kiến tạo. Sau khi được khai thác, đá sẽ được mang về xử lý, gia công thành những khối đá nhỏ để thuận tiện cho việc thi công. Bề mặt của đá có nhiều lỗ nhỏ liti trên bề mặt tạo nên một vẻ ngoài độc đáo, có một không hai.

2. Những lý do giúp đá ong xám được ưa chuộng.

Đá ong xám ốp tường với đặc điểm được hình thành từ quá trình phun trào núi lửa với quá trình kiến tạo lâu dài có độ cứng cao cùng khả năng chịu lực tốt và độ bền vượt trội.

Đá tổ ong đen còn có khả năng chống thấm nước, chống rong rêu và ẩm mốc vượt trội cũng như không bị tác động bởi yếu tố bên ngoài nên được ứng dụng nhiều trong thi công các hạng mục ngoại thất.

Không những đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật, đá ong xám ốp tường còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhờ những lỗ nhỏ liti độc đáo trên bề mặt cũng như tông màu xám nhẹ nhàng, trung tính, dễ dàng hòa hợp với phong cách thiết kế của nhiều công trình.

Tham khảo thêm ngay  Các loại gạch bông thường dùng

3. Ứng dụng của đá ong xám.

Nhờ vẻ đẹp tinh tế, sang trọng vượt trội mà dòng đá tự nhiên này được ứng dụng để ốp tường, ốp trang trí ngoại thất, ốp mặt tiền nhà, trang trí tại các quán cà phê, bể bơi, biệt thự, khu nghỉ dưỡng.

4. Đá ong xám ốp tường bao nhiêu tiền?

Đá ong cám 3D quy cách 10×40 cm đơn giá khoảng 180.000 vnđ/ m2

Quy cách 30×60 thì khoảng 280.000 đ/m2

Quy cách 10×40 cm thì 290.000 vnđ/m2

Có nhiều loại và nhiều mức giá khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *