Chia sẻ Redfield Plugins Bundle 2007-2017 dành cho Photoshop (04.11.2017)

0/5 No hay votos

Reportar esta app

Description

Redfield Plugins chủ yếu chuyên về các hiệu ứng đặc biệt 3D cho các nhà thiết kế đồ họa. Redfield Plugins cung cấp một nhóm plugin đáp ứng nhu cầu của nhiều nhà thiết kế và nhiếp ảnh kỹ thuật số.


Fractalius G4
Plugin Fractalius G4 cung cấp cho bạn phương pháp bẻ hình ảnh mới.

Fractalius
Fractalius Plugin tạo ra bất thường, tác phẩm nghệ thuật lập dị trong một bước duy nhất. Các hiệu ứng dựa trên việc trích xuất cái gọi là kết cấu Fractal ẩn của một hình ảnh. Bạn cũng có thể mô phỏng nhiều loại ánh sáng kỳ lạ khác nhau và các bản phác thảo bằng bút chì có độ thực tế cao.

Sketch Master
Sketch Master Plugin – Đây là một công cụ thao tác để tạo ra các bản vẽ tay trông thực tế bắt nguồn từ ảnh. Bạn có thể mô phỏng các công cụ khác nhau như bút chì, bút chì mực, bút chì màu, than củi, cọ vẽ bằng bút lông, v.v. Ba lớp với các cài đặt riêng biệt cho phép một lớp tạo ra một số hiệu ứng mỹ thuật cách điệu trên tất cả các loại bề mặt (giấy nước, giấy vuông, giấy trải, canvas, da, crepe, giấy vụn hoặc bất kỳ loại bề mặt nào khác mà bạn muốn).

Perfectum
Perfectum plugin là một công cụ để làm mịn các khuyết điểm của hình ảnh. Nó tăng cường độ mịn bề mặt, loại bỏ tất cả các loại nhiễu kỹ thuật số, cải thiện khử răng cưa đường và cạnh. Trình cắm Perfectum rất hữu ích để cải thiện hình ảnh sau khi tăng kích thước.

iEmboss
iEmboss plugin tạo ra một hình nổi đầy màu sắc có thể được áp dụng trên một hình ảnh hoặc mẫu. Bạn có thể mô phỏng các bề mặt nổi khác nhau như thủy tinh nóng chảy, lá dập, đá cong, bê tông trang trí, sắt đúc, ets. Trình cắm Điều khiển khuôn mặt

Điều khiển
khuôn mặt là một công cụ chính xác để tổng hợp biểu cảm khuôn mặt, để tạo các bức tranh biếm họa từ ảnh và để tạo chân dung động.

Umatrix
Umatrix Plugin – Synthesizer của Geometric Abstractions. Một công cụ đa chức năng để thao tác các hình dạng và màu sắc. Bạn có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật 3D hoàn chỉnh với một cú nhấp chuột. Trình cắm đi kèm với một bộ sưu tập các đối tượng.

Plasteroid
Plasteroid Photoshop Filter là một công cụ chính xác để tạo họa tiết cho ảnh đơn giản cũng như tạo khung ảnh ấn tượng. Bạn có thể bắt chước bất kỳ bề mặt nào bạn muốn, tất cả những gì bạn cần là một kết cấu phù hợp. Plugin Plasteroid tương thích với cơ sở dữ liệu kết cấu 3D Texturation.

Ripple Magic
Ripple Magic Plug-in là một công cụ mạnh mẽ để tạo các bề mặt 3D tổng hợp. Đường cong vũ trụ, kim loại nóng chảy, màn, hoa, đồ trang sức, hình ảnh sắp xếp hợp lý siêu thực chỉ là một số hiệu ứng.

Emblazer
Emblazer Lọc – Đây là một công cụ tính năng phong phú cho việc tạo ra các mô hình tương lai chất lượng chuyên môn và đồ trang trí. Giải pháp để tạo hình ảnh dựa trên gạch của các đồ vật trang trí và bề mặt.

Craquelure 3D
Craquelure 3D Photoshop Plug-in – Nó tạo ra một loạt các hiệu ứng craquelure (krăkloor´) nổi tiếng. Bộ lọc rất hữu ích trong việc thiết kế các mẫu trừu tượng, kết cấu, bề mặt trang trí và vật liệu xây dựng. Bộ lọc

nước gợn sóng
Nước gợn sóng Photoshop – Trình cắm này rất hiệu quả trong việc tạo ra các gợn sóng nước có độ chân thực cao. Trình tạo cài đặt ngẫu nhiên tạo ra các biến thể không giới hạn của bề mặt gợn sóng 3D chất lượng. Đặc biệt cảm ơn đến Plugin Photoshop testbet.ru

Jama 2000
Jama 2000 – Công cụ biến dạng linh hoạt và trình tạo mẫu / kết cấu lệch tâm tạo ra hiệu ứng của giấy hoặc hàng dệt nhàu nát, các biến thể của rèm cửa, xương cá, gạch ốp tường, nút thắt, bấc, giấy gói và các bề mặt siêu thực kỳ lạ .

Mạng lưới XP
Bộ lọc Photoshop Lattice XP – Trình cắm này cực kỳ mạnh mẽ trong việc tạo cấu trúc 3D. Các hiệu ứng của nó bao gồm: hiệu ứng giống phim hoạt hình, bề mặt kim loại và nhựa bóng, đá quý, nút kiểu thả, thủy tinh nóng chảy. Nó tạo ra kết xuất và nội suy 3D chất lượng cao. Nó rất nhỏ gọn và dễ tiếp cận.

Texturation 3D
Texturation 3D Plug-in Filter của Photoshop – Nó là một trình lập bản đồ kết cấu nhiều lớp. Nó là một công cụ cách điệu trừu tượng với một bộ sưu tập các mẫu chất lượng cao. Một trình tạo cài đặt ngẫu nhiên thông minh cho phép người ta tạo các kết hợp bằng cách chỉ cần nhấp vào Xúc xắc.

Hội thảo liền mạch
Plug-in Photoshop Seamless Workshop – tạo các ô liền mạch từ bất kỳ hình ảnh nào. Ngoài ra, “sửa đổi siêu thực” của một bức tranh có thể được tạo ra. Hiệu ứng ‘Seamless Blur’ độc đáo có thể hữu ích cho bất kỳ mẫu có thể xếp hình nào.

Các plugin đi kèm:
– Redfield Fractalius G4 1.20 (Mới!)
– Fractalius 2.91 (Mới!)
– Unobtanium 1.90
– Abstraction TX 1.01
– ATX 1.25
– iEmboss 1.50
– Perfectum 2.01
– SketchMaster 3.35
– Umatrix 1.85
– Face Control 2.0
– Face Control 1.25
– Redfield ++ 1.1
– Hội thảo liền mạch 1.20
– Ri gợn sóng Magic 1.40
– gợn sóng nước 1.40
– Người biểu hiện 1.20
– Độ bão hòa 3D 1.50
– Craquelure 3D 1.70
– Jama 3D v.1.8
– Jama2000 1.80
– Lattice XP 1.80
– Plasteroid 1.43
– Emblazer 1.70
– FineTouch 3.25
– Sharpinion 1.70
– Sharpinion HD 2.0

Trang chủ – http://www.redfieldplugins.com/

LINK DOWNLOAD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *