Chia sẻ Plugin AKVIS Charcoal 2.0.335.13548 (x64) dành cho photoshop

0/5 No hay votos

Reportar esta app

Description

AKVIS Charcoal là một Plugin để chuyển đổi ảnh thành các bức vẽ bằng phấn và than. Than là một trong những vật liệu phổ biến nhất để vẽ. Nó cho phép bạn tạo một bản phác thảo sơ bộ cũng như một tác phẩm nghệ thuật đã hoàn thành. Nó kết hợp những ưu điểm của các vật liệu khác nhau và có thể được sử dụng cùng với các công cụ vẽ khác nhau. Sử dụng than đã mài, bạn có thể tạo ra những đường mỏng rõ ràng, nhưng nếu bạn đặt nó trên cạnh bạn sẽ có một nét lỏng lẻo. Than củi tạo ra những nét vẽ phong phú và dễ dàng, vừa tinh tế vừa đậm nét.

Phấn là một trong những công cụ sáng tạo đầu tiên dành cho trẻ em. Nó rất lý tưởng để phác thảo và tạo các bản vẽ lớn trên mặt đường hoặc giấy màu. Phấn trắng được sử dụng để làm nổi bật các vùng sáng của hình ảnh, tạo thêm điểm nhấn và tạo khối lượng cho hình ảnh.

AKVIS Charcoal cho phép bạn tạo các bản vẽ với từng chất liệu hoặc kết hợp chúng bằng cách sử dụng độ tương phản ấn tượng giữa đen và trắng. Chơi với màu sắc và tùy chọn, bạn có thể nhận được rất nhiều biến thể từ chuyển đổi từ ảnh sang bản vẽ và đạt được các hiệu ứng nghệ thuật nổi bật như sanguine.

Bạn có thể quan sát quá trình chuyển đổi ảnh của mình thành bản vẽ bằng phấn và than trong thời gian thực. Chương trình tạo ảnh chụp nhanh trong quá trình xử lý và cho phép bạn chọn giữa chúng. Nhờ tính năng tuyệt vời này, bạn có thể tạo các biến thể của bản vẽ mà không cần điều chỉnh cài đặt.

Thay đổi màu của giấy nền thậm chí còn mang lại nhiều biến thể hơn của kết quả cuối cùng. Để làm cho bức vẽ chân thực hơn, bạn có thể áp dụng nhiều loại kết cấu canvas. Thêm chữ ký của bạn vào hình ảnh, bạn có thể cảm thấy như một nghệ sĩ thực thụ, tác giả của một tác phẩm nghệ thuật.

Chương trình cung cấp một danh sách các cài đặt trước, các kết hợp cài đặt sẵn sàng sử dụng giúp làm việc với phần mềm dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian cho bạn. Bạn có thể tạo cài đặt trước của riêng mình để lưu các kết hợp yêu thích của các tham số.Có gì mới trong Phiên bản 2.0
AKVIS Charcoal 2.0 bao gồm tab Trang trí mới cho phép bạn thêm các khung thời trang vào các hình ảnh đã xử lý. Giao diện người dùng được thiết kế lại với hỗ trợ màn hình Ultra HD và các cài đặt trước mới tối đa hóa khả năng sử dụng của phần mềm. Cải thiện năng suất của bạn với các tính năng mới!

Hiệu ứng trang trí
mới Phần trang trí mới cung cấp ba hiệu ứng: Canvas, Text và (MỚI!) Khung. Sử dụng tùy chọn mới, bạn có thể dễ dàng trang trí kiệt tác của mình bằng một khung ảnh tuyệt đẹp. Bạn có thể chọn giữa các kiểu sau: Cổ điển, Hoa văn, Nét chữ, Làm mờ nét ảnh hoặc Passe-Partout. Mỗi nhóm bao gồm nhiều loại khung để phù hợp với bất kỳ sở thích nào.

Cài đặt trước mới
Phiên bản mới mở rộng danh sách các cài đặt sẵn có sẵn cho phép bạn tìm giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ bức ảnh nào.

Hỗ trợ Màn hình 4K & 5K
Phiên bản mới hỗ trợ độ phân giải Ultra HD. Các văn bản và biểu tượng dựa trên vectơ mới hiện được chia tỷ lệ chính xác trên màn hình 4K & 5K.

Tùy chọn in nâng cao
Giờ đây có thể in hình ảnh có độ phân giải cao trên nhiều trang để tạo áp phích chất lượng cao.

Ngoài ra trong phiên bản mới:
– cải tiến công cụ Crop với khả năng đặt tỷ lệ khung hình,
– thêm khả năng chọn ổ đĩa để cài đặt chương trình,
– sửa các lỗi nhỏ,
– và các thay đổi khác.

Tham khảo thêm ngay  Chia sẻ Plugin AKVIS HDRFactory 5.0.754.12264 (x64) dành cho Photoshop

Trang chủ – http://akvis.com

LINK DOWNLOAD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *