Chia sẻ Athentech Perfectly Clear Complete 3.5.5.1133 Standalone & Plugin dành cho Photoshop and Lightroom

0/5 No hay votos

Reportar esta app

Description

Athentech Perfectly Clear được xây dựng cho độ chính xác. Được tạo ra để làm đẹp. Trên hết, bạn muốn có những bức ảnh đẹp hơn. Nhưng nếu bạn có thể có những bức ảnh đẹp hơn nhanh hơn thì sao? Perfectly Clear giúp chỉnh sửa hình ảnh thông minh – tạo ra những bức ảnh chất lượng vượt trội trong thời gian nhanh nhất,

Có gì mới trong Perfectly Clear 3:

Bạn có những cách tốt hơn để dành cả ngày của mình hơn là tốn công chỉnh sửa thủ công
Bạn đã trở thành một nhiếp ảnh gia để đi ra ngoài và chụp vẻ đẹp của thế giới chứ không phải ngồi bên trong bàn chỉnh sửa. Chúng tôi đã phát minh ra tính năng chỉnh sửa hình ảnh tự động của mình để loại bỏ sự tẻ nhạt và trả lại sự tự do cho bạn. Vì vậy, hãy để Perfectly Clear xử lý các công việc chỉnh sửa trong khi bạn dành cả ngày để làm những gì bạn giỏi nhất — tạo ra những hình ảnh đáng kinh ngạc.

– Lên đến 20 chỉnh sửa tự động chỉ với một cú nhấp chuột
– Xử lý hàng loạt 1000 hình ảnh trong vài phút
– Nằm trong quy trình làm việc của bạn
– Mở khóa các chi tiết trong mọi hình ảnh
– Khai thác vào các cài đặt trước được tạo chuyên nghiệp
– Tiết kiệm vô số giờ chỉnh sửa thủ công
– Tinh chỉnh chi tiết bằng các điều khiển chính xác

Chúng tôi đã chỉnh sửa hình ảnh cho khoa học
Tạo ra công nghệ từng đoạt giải thưởng của chúng tôi mất hơn một thập kỷ R & D, nhiều quy trình được cấp bằng sáng chế và hơn một chục thuật toán độc đáo. Chúng tôi đã bẻ khóa mã để sửa từng pixel một cách độc lập. Đó là cách chúng tôi tạo ra một bức ảnh 12 megapixel giống như được chụp với 12 triệu khẩu độ riêng biệt. Bằng chứng là trong hình ảnh của bạn.

Đầu tư, đổi mới và cải tiến hàng năm
Tại Athentech, chúng tôi cam kết giải quyết các vấn đề mà các nhiếp ảnh gia gặp phải. Hàng năm, chúng tôi tiếp tục đổi mới với công việc R&D của đội ngũ các nhà vật lý, kỹ sư và nhiếp ảnh gia. Mỗi ngày, chúng tôi đầu tư vào việc làm cho ảnh của bạn trông đẹp nhất.

Thắp sáng.
– Độ phơi sáng hoàn hảo. Hiệu quả hơn so với độ sáng truyền thống, Phơi sáng hoàn hảo cho phép bạn duy trì Nhiếp ảnh màu thực ™ mà không bị cắt hoặc rửa trôi. Công nghệ của chúng tôi khắc phục những biến dạng do một khẩu độ gây ra bằng cách tái tạo cách mắt bạn thu thập ánh sáng và hiệu chỉnh từng pixel phơi sáng của bạn.
– Chiều sâu. Mang lại độ tương phản trong ảnh mà không làm rối các màu khác. Perfectly Clear sử dụng một thuật toán đã được cấp bằng sáng chế để quản lý dải động theo cách độc đáo, tiết lộ chi tiết cần thiết để tạo ra loại độ sâu này.
– Khuếch tán ánh sáng. Perfectly Clear cho phép bạn tạo ra một cái nhìn nhẹ nhàng hơn với tông màu ấm hơn và chụp chân dung hoàn hảo ngay cả trong ánh sáng ban ngày.
– Độ lệch da và độ sâu. Cho ánh sáng trung thực trên da.

Màu sắc.
– Photoshop rất mạnh, nhưng đối với Full Color Spectrum, Light Diffusion, tự động loại bỏ mắt đỏ, bạn phải chuyển sang Perfectly Clear.
– Sự sống động. Perfectly Clear bắt chước cách mắt điều chỉnh độ bão hòa, mang lại bức ảnh màu sắc rực rỡ. Đôi khi máy ảnh kỹ thuật số có thể khiến ảnh bị trôi / mờ vì chúng có phản ứng tuyến tính với ánh sáng. Nhưng giải pháp của chúng tôi khắc phục được vấn đề này bằng cách xem xét từng kênh một cách độc lập.
– Sự trung thực. Chúng tôi tái tạo toàn bộ quang phổ màu sắc trực quan mà mắt thường nhìn thấy, cho phép bạn chụp các màu tím đúng cách mọi lúc.
– Màu sắc. Trong những ngày làm phim, bạn phải mang theo các bộ phim và bộ lọc khác nhau cho các thời điểm khác nhau trong ngày — tất cả đều để có được nguồn ánh sáng chính xác. Để loại bỏ các sắc thái khó chịu — khỏi vonfram, huỳnh quang, sợi đốt, IR — Perfectly Clear tìm kiếm sắc thái bất thường, sau đó hiển thị bức ảnh tuyệt vời bên dưới.

Trong trẻo.
– Mài. Các phương pháp làm sắc nét truyền thống cũng làm sắc nét tín hiệu yếu và tạo ra quầng sáng. Perfectly Clear chỉ tìm kiếm tín hiệu mạnh và tạo ra những bức ảnh sắc nét, rõ ràng mà không có hiện vật nào.
– Loại bỏ tiếng ồn. Perfectly Clear tự động giảm tiếng ồn 2-3 điểm dừng với một cú nhấp chuột (không giống như Ps hoặc Lr yêu cầu nhiều điều chỉnh thanh trượt). ISO 1600 được giảm hiệu quả xuống ISO 200-400 mà không làm mờ hoặc mất chi tiết.

Đôi mắt.
– Mắt đỏ. Chúng tôi lấy công nghệ này từ đối tác tuyệt vời của chúng tôi là FotoNation, công nghệ này được nhúng vào hàng trăm triệu thiết bị. Nó phát hiện và sửa chữa các điểm không hoàn hảo nhanh nhất là 5 hình ảnh mỗi giây mà không cần can thiệp thủ công.
– Không giống như Photoshop, Perfectly Clear không chỉ tự động loại bỏ mắt đỏ, nó còn bao gồm tính năng Tăng cường mắt, Mở rộng mắt, loại bỏ Vòng tròn tối và khả năng tự động thêm 5 Đèn bắt sáng khác nhau.

Làn da.
Perfectly Clear cho phép bạn làm mịn và làm đều màu da, điều chỉnh má hồng và loại bỏ tia hồng ngoại, bóng và khuyết điểm. Hiệu chỉnh tự động, mạnh mẽ của chúng tôi sử dụng các kỹ thuật phát hiện khuôn mặt tiên tiến để xác định độ tuổi, giới tính và các đặc điểm chính trên khuôn mặt bao gồm kết cấu và màu da. Do đó, chúng tôi có thể xác định số lượng sửa chữa chính xác để tự động áp dụng. Tất cả các chỉnh sửa Làm đẹp của chúng tôi nhanh hơn nhiều so với việc thực hiện điều này theo cách thủ công trong Ps hoặc Lr sẽ mất vài phút cho mỗi hình ảnh thay vì vài giây.

Khuôn mặt.
Perfectly Clear cho phép bạn làm trắng răng để có nụ cười hoàn hảo và tiết kiệm một chuyến đi đau đớn đến nha sĩ. Thêm vào đó, nó có thể làm sắc nét đôi môi của bạn và làm săn chắc khuôn mặt của bạn để có vẻ ngoài thanh mảnh và trẻ trung hơn.

Ghi chú phát hành:

Perfectly Clear hiện là một ứng dụng độc lập!
Chúng tôi muốn càng nhiều nhiếp ảnh gia sử dụng Perfectly Clear càng tốt… vì vậy chúng tôi đã loại bỏ nhu cầu sử dụng ứng dụng lưu trữ. Perfectly Clear hiện hoạt động như một ứng dụng độc lập.

– Mở trực tiếp ảnh RAW và ảnh truyền thống
– Cắt theo bất kỳ kích thước nào bạn cần
– In ảnh
– Xuất ở định dạng gốc hoặc dưới dạng JPEG hoặc TIFF để chia sẻ

Filmstrip để Điều hướng dễ dàng
Nếu bạn sử dụng Perfectly Clear với Lightroom hoặc như một ứng dụng độc lập, thật dễ dàng để mở nhiều ảnh cùng một lúc. Điều này giúp bạn dễ dàng phát triển toàn bộ cảnh quay hoặc chỉ sửa các mục yêu thích của bạn. Đảm bảo sử dụng cuộn phim để chuyển đổi giữa mọi ảnh đang mở để điều chỉnh nhanh chóng.

Undo / Redo
Perfectly Clear giúp bạn dễ dàng thử nghiệm để tìm ra hình ảnh hoàn hảo. Hãy thử các cài đặt trước, điều khiển linh hoạt và LOOKs để có được hình ảnh hoàn hảo. Nếu bạn thấy rằng mình đã thay đổi quyết định… chúng tôi cung cấp lệnh hoàn tác và làm lại cho phép bạn khám phá các chỉnh sửa trước đó.

Cài đặt sẵn trực quan
Bạn muốn xem các cài đặt trước của mình trông như thế nào mà không cần phải áp dụng chúng? Trình duyệt đặt trước của chúng tôi có chế độ xem biểu tượng mới. Giờ đây, bạn có thể xem từng nhóm đặt trước dưới dạng các biểu tượng hình thu nhỏ hữu ích. Bạn sẽ thấy cài đặt trước trông như thế nào mà không cần phải áp dụng nó. Xem một trong những bạn thích? Chỉ cần nhấp vào hình thu nhỏ của nó để dùng thử.

NHÌN trực quan
Công nghệ LOOKs độc đáo của chúng tôi giúp dễ dàng áp dụng các kho phim kỹ thuật số, các loại màu sáng tạo và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể nhanh chóng duyệt qua kết quả của các LOOKs khác nhau mà không cần phải áp dụng từng cái một. Trình duyệt LOOKs là một cách nhanh chóng để xem trước và chọn hình ảnh bạn chọn. Bạn có thích chế độ xem danh sách để sắp xếp hoặc tìm kiếm? Nó vẫn ở đó! Chúng tôi đã hỗ trợ bạn theo cách bạn muốn làm việc!

Đặt trước & NHÌN Ưa thích
Với rất nhiều cài đặt trước và NHÌN tuyệt vời, rất có thể bạn sẽ tìm thấy các mục yêu thích của mình. Chúng tôi muốn bạn không phải tìm kiếm những thứ đó mỗi lần. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng ngôi sao rỗng để đánh dấu mục yêu thích. Giờ đây, chúng sẽ tự động được thêm vào nhóm Yêu thích ở đầu trình duyệt LOOKs và Presets. Bạn muốn tiết kiệm thời gian hơn? Bạn có thể tải bộ cài đặt trước Yêu thích của mình trên thanh công cụ trên cùng.

Bộ lọc tốt nghiệp
Bạn có phải là một nhiếp ảnh gia phong cảnh? Giờ đây, việc tạo các chi tiết cụ thể trong cửa sổ bật lên hình ảnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! Các nhiếp ảnh gia du lịch và phong cảnh sẽ thích có thể điều chỉnh bầu trời và tiền cảnh một cách độc lập. Thêm vào đó, chúng tôi cung cấp các tùy chọn mạnh mẽ để kiểm soát quá trình chuyển đổi giữa các điều chỉnh (thậm chí cho phép một vùng trung lập). Bạn có thể dễ dàng di chuyển và xoay bộ lọc chia độ vào vị trí chính xác.

Bộ lọc Làm nét phong cách và Bộ lọc Xuyên tâm Người
chụp ảnh chân dung và sản phẩm cũng sẽ hài lòng với bộ lọc Xuyên tâm mới của chúng tôi. Thật dễ dàng hơn bao giờ hết để thực hiện một lựa chọn hình elip và áp dụng các điều chỉnh bên trong hoặc bên ngoài mục tiêu. Dễ dàng thực hiện các chỉnh sửa ánh sáng hoặc họa tiết theo phong cách. Chúng tôi đã bao gồm một số cài đặt trước hữu ích trong công cụ để khởi động sự sáng tạo của bạn.

Phục hồi màu sắc mạnh mẽ
Bạn gặp vấn đề về màu sắc khó khăn? Chúng tôi đã cải tiến hai công cụ của mình để giúp bạn dễ dàng sửa ngay cả những hình ảnh khó nhất. Lệnh Khôi phục màu của chúng tôi cho kết quả tự nhiên hơn bao giờ hết. Bạn có thể tin tưởng vào quy trình tự động của chúng tôi để điều chỉnh một cách thông minh những bức ảnh bạn cần để giải cứu nhất.

Điều khiển hoàn thiện thủ công
Bạn muốn kiểm soát nhiều hơn nữa đối với hình ảnh cuối cùng của mình? Chúng tôi đã thêm các điều khiển chính xác để tinh chỉnh kết quả Hoàn hảo rõ ràng của bạn. Kiểm soát hoàn toàn quy trình chỉnh sửa ảnh của bạn bằng các thanh trượt điều chỉnh mà bạn quen thuộc. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc và tông màu của ảnh một cách chính xác, bao gồm các điều khiển nâng cao cho Bóng và Vùng sáng. Cung cấp cho hình ảnh của bạn một lần cuối cùng trước khi lưu để nhận được chính xác kết quả bạn muốn.

Yêu cầu Hệ thống:
– Windows 7, 8 hoặc 10 (Hệ điều hành 64-bit và ứng dụng Máy chủ)
– RAM 4 GB trở lên

Trang chủ – http://www.athentech.com

LINK DOWNLOAD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *