Chi sẻ Plugin Kyle Webster Art Markers (PS brush emulator) dành cho Phoptoshop

0/5 No hay votos

Reportar esta app

Description

Sau gần một năm thử nghiệm và tinh chỉnh, bộ Ultimate Art Marker đã ra mắt! Những bàn chải tùy chỉnh này sẽ giúp bạn có được giao diện của các điểm đánh dấu nghệ thuật chất lượng cao, chẳng hạn như các bút vẽ do Copic và Prismacolor tạo ra.

Bạn có thể vẽ bằng các công cụ tốt hơn và sau đó thêm tông màu một cách nhanh chóng và đẹp mắt với nhiều công cụ tô màu và tông màu. Dòng chảy của mực bắt chước dòng chảy của bút lông thật và nhiều bút lông được thiết kế để phân lớp tinh tế với hiệu ứng mép ướt hoàn hảo và một chút kết cấu giấy đi qua. Bạn thậm chí có thể sử dụng chúng để tinh chỉnh công việc đánh dấu truyền thống đã có từ trước của mình – quét và bắt đầu! Một bảng màu tông xám được bao gồm trong bộ (lạnh, trung tính và ấm).

BAO GỒM: Tệp .TPL với tất cả các bàn chải, bảng tham chiếu tông màu xám, hướng dẫn tải, công cụ tẩy đặc biệt và máy xay sinh tố.
Như mọi khi, bắt buộc phải có Photoshop CS5 trở lên. Máy tính bảng đồ họa rất được khuyến khích, tốt nhất là có tính năng nhận dạng độ nghiêng.

Trang chủ – https://gumroad.com/l/qzan

LINK DOWNLOAD
Tham khảo thêm ngay  Chia sẻ Plugin BokehBee Panel dành cho Photoshop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *