Case máy tính HP 6300 sff nhỏ gọn làm văn phòng học tập và chơi GAME

– Lưu ý: Giá chưa gồm Màn hình, phím chuột. Shop có bán kèm màn hình phím chuột, vga và các linh kiện khác riêng, quý khách có nhu càu vui lòng chọn thêm!
– Máy bán ra được bảo hành 03 tháng
Máy tính đồng bộ HP Pro 6200/6300 SFF được thiết kế để cung cấp hiệu suất và độ tin cậy cho thiết bị máy tính của doanh nghiệp. Thiết kế tool-less thuận tiện cho việc bảo trì, nâng cấp thay thế phần cứng bên trong máy tính.
Hiệu suất vượt trội
Sử dụng chipset H61/Q75, hỗ trợ bộ xử lý socket 1155, bộ vi xử lý Intel từ Dualcore đến i3, i5 linh hoạt phù hợp với mọi nhi càu sử dụng, tiết kiệm điện và đồ họa cao hơn.
Hỗ trợ 2 màn hình độc lập với kết nối VGA và Display Port, chuyển đổi các ứng dụng một cách linh hoạt.
– Hỗ trợ 8 cổng usb, 4 trước 4 sau
– Cấu hình máy đáp ứng mọi nhu cầu. Phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Máy tính đồng bộ HP Compaq Pro 6300 là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp, nhân viên văn phòng (kế toán, kinh doanh), thiết kế đồ họa chuyên sâu, nhu cầu sử dụng cho sinh viên phục vụ cho học tập với nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhu cầu cho giải trí game, xem phim HD, nghe nhạc…
– Máy có khe vga pci 16x hỗ trợ nâng cấp vga rời từ gtx1030, 1050, gt730 trở xuống(vga boad nhỏ)
– Máy tích hợp sẵn Loa trong nghe nhạc xem phim rất tiện dụng.
==> Các bạn mua máy có nhu cầu chơi GAME hay làm đồ họa có thể mua thêm VGA rời trong shop VietthangPC để được SHOP lắp và cài đặt sẵn.
==> Mọi yêu cầu cần tư vấn có thể CHAT với shop hoặc liên hệ: O972.834.386 (Call, Zalo, imess…)
Việt Thắng PC – Chuyên cung cấp linh kiện, phụ kiện, máy tính đồng bộ, LAPTOP cũ mới.
– Địa chỉ: SỐ 14 ngõ 223 đường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội