Cách chơi và kiếm tiền (GC, TRX coin) với game nông trại Cropbyte Farm

0/5 No hay votos

Reportar esta app

Description

Hôm nay mình giới thiệu mọi người game nông trại Cropbyte Farm để mọi người có thể giải trí và kiếm tiền trong game, chi phí đầu tư mình thấy là hợp lí với nhu cầu đa số mọi người đó là từ mức 50$-1000$ thì với mỗi mức đầu tư khác nhau mọi người sẽ có mức lợi nhuận khác nhau, game phù hợp với những bạn có đam mê với nông trại.

Cropbyte Farm là game nông trại được phát triển từ năm 2018, của 1 nhóm DEV Ấn Độ, với hơn 100K nông dân đang tham gia, và hiện tại đã có app sử dụng trên 2 nền tảng Andoird và iOS. Game sử dụng giao thức TRX, được giới thiệu phổ biến trên khá nhiều kênh: Cointelegraph, TronTV, The Week, Business Insider….

Hướng dẫn

B1 : Để đăng ký tài khoản game bạn truy cập vào đường dẫn sau: https://cropbytes.com/invite/A1CC25nhập đầy đủ thông tin, mật khẩu (bạn nhớ nhập mã REFERRAL CODE là: A1CC25 để nhận thưởng vật nuôi trị giá 50-100trx nhé)

B2 : Nhấn vào Play nhập email, mật khẩu để đăng ký tài khoản. Vào mail lấy code xác minh

B3 : Nhấn lại vào chữ Play 1 lần nữa, chọn IOS hoặc Androird để tải app. Đăng nhập bằng email đã đăng ký

Gửi TRX vào ví trong game

Đồng TRX đã rất phổ biến được list trên hầu hết các sàn, và các ví vì vậy bạn có thể mua đồng TRX tại bất kỳ ví hay sàn nào như Binance, MXC, GATE.IO, Metamask,… Khi đã mua được đồng TRX bạn thực hiện chuyển sang ví trong game. Để lấy địa chỉ ví bạn vào game và làm theo hướng dẫn dưới đây:

Tham khảo thêm ngay  What Is Bitcoin And How Does It Work?

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng phía trên bên trái

Bước 2: Nhấp vào nút TRX

Bước 3: Một mà hình mới mở ra chọn Deposit

Bước 4: Khi nhấp vào Deposit bạn sẽ được đưa đến ví TRX tại đây bạn chọn Copy địa chỉ ví là được.

Như vậy là bạn đã lấy được địa chỉ ví TRX trong game. Và bạn tiến hành gửi TRX thôi, TRX phí rẻ và khá nhanh, chỉ khoảng vài phút là bạn nhận được thôi.

Gameplay

Thuần về nông trại trồng cây: bắp, carrot ( đặc điểm game này cây lớn khá lâu 1-3 ngày nên khá nhàn), nuôi gà, bò, dê, heo, ngựa, thu hoạch các sản phẩm mình sẽ đổi ra được GC (Coin của Game), GC mình sẽ đổi sang được TRX. Game có cả sàn Trade nông sản cho mấy bạn thích lướt sóng kiếm TRX, với GC còn có tác dụng để mua các nhân vật Hero NFT để phục vụ công việc cho nông trại bạn (giá khá cao). Mọi tài sản trong nông trại của bạn đều có thể bán để đổi ra TRX

Đầu Tư

Game sẽ chỉ cho mọi người chơi free thử với 1 bộ vật phẩm trong vòng 7 ngày sau đó nó sẽ thu lại tất cả token và vật phẩm và các bạn phải đầu tư để chơi.

Đầu tư thấp thì tầm 500TRX- 1000TRX (25-60$ ) thì bạn có thể mua được các gói để có thể bắt đầu chơi game có ô đất, cây táo, con gà, con bò, giếng nước là thu nhập đâu đó rơi vào 12 GC/ngày. Lợi nhuận mình ước tính nó sẽ tầm 12%/ tháng (với mức đầu tư 100-200$) tuỳ vào số vốn đầu tư của bạn.

Tham khảo thêm ngay  'Ứng dụng blockchain không tốn nhiều chi phí'

Các cách kiếm tiền trong Cropbytes Farm

1. Chăn nuôi và thu hoạch

  • Trồng cây và hoa quả để nuôi gia súc hoặc buôn bán.
  • Làm thức ăn cho động vật bằng cách thuê nhà máy xay của những người cùng chơi.
  • Thu thập các chiết xuất như sữa, trứng, len, nấm cục và thẻ trò chơi khi bạn cho động vật ăn.
  • Thu thập các tiện ích như nước và điện bằng cách sở hữu một hồ nước, bảng điều khiển năng lượng mặt trời hoặc bất kỳ tài sản tiện ích nào.

2. Trade (Hay nói đơn giản là đi buôn các vật phẩm trong game)

Thị trường các vật phẩn trong CropBytes cũng giống như một nền kinh tế trong thế giới thực, nơi giá cả hàng hóa và dịch vụ dao động tùy thuộc vào cung và cầu đối với chúng. Các nhà giao dịch có thể dự đoán thị trường và kiếm lợi nhuận khi nó biến động. Ví dụ bạn thấy nhu cầu sử dụng thức ăn Ngô tăng cao dẫn đến giá sẽ tăng trong thời gian tới thì bạn sẽ thu mua khi tăng giá bạn sẽ bán để hưởng chênh lệch, tương tự với các vật phẩm khác…

3. Đầu tư vào vật phẩm có thể tạo ra sản phẩm tự động

Trong game bạn có thể đầu tư vào hồ nước, giếng khoan để tạo ra nước có thể mang bán, vì nước là nguyên liệu sử dụng nhiều nhất trong game nông trại. Bạn cũng có thể đầu tư vào các vật phẩm khác trong game.

Tham khảo thêm ngay  Người trẻ tìm cách kiếm tiền từ game blockchain

Cropbytes có hàng nghìn người chơi và kiếm tiền điện tử hàng ngày

Còn gì nữa? Trò chơi đang phát triển nhanh chóng! Nền kinh tế CropBytes đang xem xét sự gia tăng nhu cầu về tài sản, tiện ích và nguồn cung cấp, làm tăng giá trong trò chơi và giá trị tổng thể của trò chơi.

Đây là thời điểm tuyệt vời để trở thành một phần của CropBytes.

Tham gia ngay! Kiếm tiền điện tử hàng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *