85 mẫu nhà cấp 4 mái thái 5×20 tuyệt đẹp hút hồn người xem

0/5 No hay votos

Reportar esta app

Description

Hiện nay, nhu cầu xây dựng nhà ở ngày một tăng cao, người ta lại có thiên hướng xây nhà ở vừa đủ. Hay nói cách khác dễ hiểu hơn, đó là họ sẽ chọn kiểu nhà cấp 4, bởi chi phí xây dựng vừa phải, hợp túi tiền. Và nó cũng đáp ứng được tính thẩm mỹ trong thiết kế lại phù hợp với gia đình đông người.

Trong kiến trúc nhà ở hiện nay, những mẫu nhà cấp 4 sở hữu diện tích 5×20 (chiều ngang 5m, dài 20m) đang trở thành xu hướng được rất nhiều hộ gia đình ưa chuộng. Không chỉ với chi phí xây dựng tiết kiệm hơn so với các loại nhà khác mà còn bởi tổng thể cấu trúc loại nhà này không yêu cầu kỹ thuậ cao, thi công nhanh.

TOP 5 mẫu nhà cấp 4 mái thái 5×20 hiện đại nhất

Không đòi hỏi chi phí lớn, dễ sáng tạo và là “mốt hot” trong thời gian gần đây, mẫu nhà cấp 4 mái thái nhanh chóng trở thành “đối tượng” của không ít người. Sau đây là top 5 mẫu nhà cấp 4 đẹp và hiện đại.

Tham khảo thêm ngay  5 cách đơn giản để căn hộ bớt ồn

#1.Nhà cấp 4 một tầng 5×20

Đầy đủ, hiện đại, tiết kiệm chi phí là những đặc điểm vượt trội khi bạn lựa chọn mẫu nhà cấp 4 một tầng 5×20 này. Mặc dù, diện tích của mẫu nhà này tuy khiêm tốn nhưng lại không hề gò bó nhờ cách bố trí phòng ốc hợp lí, không gian thoải mái, thoáng mát, với kiểu kiến trúc độc đáo đáp ứng nhu cầu về mặt thẩm mỹ.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 5x20

#2.Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 5×20 có gác lửng

Là mẫu nhà cấp 4 mái thái 5×20 có gác được nhiều người lựa chọn, bởi mẫu nhà này tận dụng tối đa diện tích của ngôi nhà mà không làm ảnh hưởng gì đến chiều cao, lại tiết kiệm được cơ số chi phí.

Gác lửng bạn có thể dùng làm phòng khách, phòng sinh hoạt chung của gia đình hay biến thành góc học tập hoặc vui chơi giải trí cho các con trẻ.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 5x20

#3.Mẫu nhà cấp 4 diện tích 5×20 lợp ngói

Nếu so với mẫu nhà cấp 4 lợp mái thái thì mẫu nhà cấp 4 diện tích 5×20 lợp ngói này cũng giúp bạn tiết kiệm được cơ số tiền nhưng nó vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và bắt kịp xu hướng. Ở mẫu này, kiến trúc sư sẽ thiết kế cho bạn có 1 phần sân trước rộng rãi để xe nữa tiện lợi.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 5x20

#4.Mẫu nhà cấp 4 diện tích 5×20 mặt phố

Đã là nhà mặt phố thì bạn thiết kế nhà kiểu nào cũng đẹp. Đối với mẫu nhà cấp 4 mái thái 5×20 thì kiến trúc sư sẽ thiết kế cho bạn mái lợp ngói hiện đại và không gian ngôi nhà sẽ được mở rộng. Bạn có thể tự thiết kế cho mình những hàng cây xanh để tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà và điều hòa không khí cho gia đình bạn.

Tham khảo thêm ngay  Nhà đẹp với giải pháp tránh nắng nóng của hướng tây

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 5x20

#5.Mẫu nhà cấp 4 diện tích 5×20 có 2 phòng ngủ

Nhà bạn đông thành viên? ok? Mẫu nhà cấp 4 diện tích 5×20 có 2 phòng ngủ sẽ vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Mẫu này được thiết kế cho 4 người. Khoảng sân rộng rãi cho bạn sử dụng các mục đích khác mà không lo chật hẹp.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 5x20

Trên đây là mẫu nhà cấp 4 mái thái 5×20 hiện đại và có chi phí khá phù hợp với những gia đình có kinh tế vừa phải. Cho dù bạn có giàu có hay vừa đủ nhưng hãy luôn chọn cho tổ ấm của mình 1 ngôi nhà nhỏ xinh, đầy đủ tiện nghi bạn nhé!.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *