Reportar esta app

Description

Nội dung bài dài nhanh chóng trở thành một bài post được nhiều người dùng để tạo nên một xu hướng SEO tốt đặc biệt là trong những ngành cạnh tranh. Tuy nhiên những trang dài quá có thể làm giảm trải nghiệm đọc của người dùng. Các Plugin Accordion có thể giúp chủ sở hữu trang web WordPress giảm thiểu việc cuộn trang và làm cho bài đăng nhìn ổn hơn rất nhiều.

Accordion là gì?

Accordion là một danh sách được sắp xếp theo chiều dọc hay chiều ngang có chức năng để hiển thị hay ẩn nội dung. Nếu bạn muốn xem lại thì có thể tham khảo ở đây nhé Accordion. Nó giúp chúng ta có thể tiết kiệm diện tích trang và hiển thị những thông tin chính, khi người dùng muốn xem có thể nhấn vào để hiện nội dung của thông tin đó mà không cần phải điều hướng trang nhiều lần. Nó thường được sử dụng trong trang FAQ, Danh sách nhiều thành phần con hay bảng dữ liệu…

Trong bài viết hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn 9 plugin Accordation mà bạn có thể sử dụng theo các mục đích khác nhau.

1. Easy Accordion.

INFO & DOWNLOAD VIEW THE DEMO

Một plugin nhẹ nó đi kèm với một bảng điều khiển trực quan và trình chỉ sửa WYS/WYG để thêm nội dung accordion của bạn. Nó cho phép bạn thêm đề mục accordions vào các trang, bài đăng, widget và thậm chí là cả theme của bạn. Bạn có thể thay đổi màu sắc, chế độ, nền, biểu tượng và thêm CSS tùy chỉnh từ cài đặt nâng cao để tùy chỉnh Accordions của mình.

Phần có thể mở rộng của accordion của bạn có thể chứa hình ảnh, âm thanh Youtube, url hoặc bất kì ngã html tủy chỉnh nào khác. Phiên bản pro của nó đi kèm với 16 themes với nhiều lựa chọn màu sắc và kiểu sáng hơn và hỗ trợ khách hàng.

2. Accordion

INFO & DOWNLOAD VIEW THE DEMO

Một plugin dễ sử dụng, nó cho phép bạn thêm các tab và danh mục không giới hạn thông qua các mã ngắn. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện và nội dung dàn ý của mình bằng cách thay đổi màu nền, phông chữ, phần lề… có thể tùy chỉnh kiểu tiêu đề của nhóm accordion và các biểu tượng

Tham khảo thêm ngay  Wordpress đăng kí subscriber đơn giản nhất với Mailchimp

Trong phiên bản pro, bạn có thể thêm các tab dọc, accordion lồng nhau và nhiều tính năng khác như hiển thị trường tìm kiếm cho phép người đọc tìm kiếm nội dung accordion. Nhìn chung, đây là một plugin tốt để thêm các accordion đáp ứng vào các bài đăng, trang, widget, chân trang và các vị trí khác trên trang web của bạn.

3. Accordion FAQ

INFO & DOWNLOAD VIEW THE DEMO

Dựa trên khung ưu tiên cho thiết bị di động, Bootstrap, Accordion FAQ cho phép bạn thiết kế danh mục đáp ứng trực quan và hấp dẫn. Nó có một API với chức nắng kéo và thả để nhanh chóng xây dựng dàn trang của bạn từ đó bạn có thể sử dụng chúng ở bất kì đâu trên trang web của mình thông qua các mã ngắn. Nó cũng có một chức năng thu gọn cho phép bạn mở nhiều mục lục một lúc.

Giao diện người dùng của nó khá mượt với các tùy chọn màu sắc không giới hạn và tùy chọn thêm css tùy chỉnh để sửa đổi tùy biến. Bạn thậm chí còn được linh hoạt và khả năng tùy biến cao hơn với 8 mẫu thiết kế, ảnh nội dung các trường tùy chỉnh nâng cao và hơn thế nữa trong phiên bản Pro.

4. Helpie FAQ – WordPress FAQ Accordion Plugin

INFO & DOWNLOAD VIEW THE DEMO

Đây là một plugin câu hỏi thường gặp mạnh mẽ giúp hiển thị các mục lục đơn giản trên trang web hoặc bài đăng với mã ngắn. Để sử dụng nó với trình soạn thảo Gutenberg, bạn sẽ cần sử dụng khối câu hỏi thương gặp. Nó tự động thêm sơ đồ câu hỏi thường gặp và cũng có tùy chọn để bật thanh tìm kiếm Câu hỏi thường gặp.

Bản Pro của nó tự động sắp xếp các câu hỏi thường gặp dựa trên mức độ tương tác của họ để khách truy cập của bạn có thể nhanh chóng truy cập tới câu trả lời hữu ích nhất. Các user của bạn thậm chí có thể gửi câu hỏi thông tin chi tiết của họ có thể tiết lộ những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

Tham khảo thêm ngay  Plugin Wordpress cách tạo trang chuyển hướng rời khỏi WordPress có thời gian đợi

5.  Accordion Slider

INFO & DOWNLOAD VIEW THE DEMO

Bạn muốn có chức năng kết hợp của dàn trang accordion với thanh trượt? Accordion Slider thực hiện điều đó bằng cách cho phép bạn thêm hình ảnh dựa trên các bài đăng trên blog, trang hoặc thậm chí các sản phẩm Woocommerce của bạn. Bạn cũng có thể thêm các liên kết ngoài vào những hình ảnh này.

Nếu bạn muốn thử nghiệm với thanh trượt, đây có thể là một bổ sung hấp dẫn về mặt hình ảnh cho trang web của bạn. Hạn chế duy nhất của plugin hoạt động trên các trình duyệt mới nhất cung cấp hỗ trợ chuyển đổi và chuyển đổi CSS3, vì vậy đối tượng của bạn sử dụng các phiên bản trình duyệt cũ hơn có thể gặp một số vấn đè.

6. Tabs

INFO & DOWNLOAD VIEW THE DEMO

Có một plugin Accordion chuyện dụng có thể có ý nghĩa với một số trường hợp sử dụng nhất định. Nhưng việc tích hợp nó với một plugin mạnh mẽ có thể có ý nghĩa hơn đối với hầu hết các trang web vì nó ngăn chạn sự cồng kềnh.

Một số plugin dựa trên mã ngắn, đáp ứng khác là Tab. Nó có giao diện người dùng bóng bẩy và trình tạo kéo và thả cho phép bạn tạo dàn accordion không giới hạn. Bạn có thể tạo các tab dọc và ngang để thêm nội dung đa phương tiện và sử dụng tải ảnh nếu bạn muốn làm nổi bật bài trình bày nội dung của mình.

Bạn cũng có thể sử đổi màu sắc, thêm các trường tùy chỉnh nâng cao và hiển thị các biểu tượng trên các tab của mình. Trong phiên bản Pro, bạn có thể mở khóa nhiều mẫu, font chữ…

Nếu bạn có xu hướng kết hợp giữa dàn trang accordion xếp theo kiểu chiều dọc và ngang cho mục đích khác nhau trên trang web của mình. Tabs sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho việc sắp xếp công cụ cho bạn.

7.  Ultimate Blocks

INFO & DOWNLOAD VIEW THE DEMO

Nếu bạn sử dụng trình chihr sửa Gutenberg, thì Ultimate Blocks là một Plugin tuyệt vời để mở rộng chức năng của nó với các khối. Một trong số đó là chuyển dổi nội dung (accordions) cho phép bạn tạo nội dung có thể chuyển đổi. Bạn có thể đặt một tùy chọn mặc định để thu gọn hoặc mở nội dung dàn accordion của bạn. Màu của vùng chứa, và tiêu đề của khối chuyển đổi cũng có thể tùy chỉnh.

Tham khảo thêm ngay  Hướng dẫn cài đặt Rank math cho người mới bắt đầu

Bên cạnh mục lục , plugin Ultimate Blocks cũng đi kèm với nhiều khối khác để thêm nội dung trong các tab, nút chia sẻ xã hội, xếp hạng sao,…vv. Nhìn chung, các khối của nó tạo nên một bổ sung tuyệt vời cho hộp công cụ tạo nội dung của bạn – nếu bạn đã sử dụng Gutenberg.

8 Elementor.

INFO & DOWNLOAD VIEW THE DEMO

Nếu bạn sử dụng trình tạo trang trực quan để thiết kế web của mình, bạn có thể đã dùng Elementor.

Trong số các tùy chọn style và tùy chỉnh của nó, bạn có quyền truy cập vào nhiều tiện ích con để mở rộng chức năng của trang web của bạn và mục lục nằm trong số này. Có thể tùy chỉnh nâng cao mục lục của bạn, bao gồm điểu kiểu chữ, màu sắc, khoảng cách và những thứ tương tự.

Vấn đề duy nhất của plugin này là toàn bộ trang của bạn cần được thiết kế với Elementor để truy cập tiện ích. Bạn không thể sử dụng mã ngắn trong trình tạo trang hoặc chỉnh sửa của bạn. Nhưng nếu bạn đang có kế hoạch thiết kế lại web của mình Elementor có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

9. Menu Max Mega.

INFO & DOWNLOAD VIEW THE DEMO

Bạn muốn sử dụng menu mở rộng để điều hướng trang web của mình và làm cho nội dung của bạn dễ tiếp cận hơn không? Max Mega làm được điều đó với nhiều loại menu, bao gồm dàn mục lục, dọc ngang…

Phần phụ trợ là hệ thống menu WordPress quen thuộc với các tùy chọn tạo kiểu nâng cao và trình chỉnh sửa tiện kích kéo và thả cho từng menu. Sử dụng menu accordion của nó, bạn có thể tạo trải nghiệm xem và hấp dẫn cho khách truy cập của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *